4 điểm hấp dẫn khách hàng mua căn hộ ICID Complex

Dự án chung cư ICID Complex là tổ hợp chung cư nhà phố và trung tâm thương mại cao cấp, là biểu tượng cho sự thịnh vượng của Làng Nghề 1000 Năm Tuổi Lê Trọng Tấn - Hà Đông. Với 4 điểm hấp dẫn khách hàng mua căn hộ ICID Complex:
 Dự án chung cư ICID Complex
1. chỉ 1,1 Tỷ Sở Hưũ Ngay Căn Hộ Ngay Măt Đường Lê Trọng Tấn 
Tin vui dành cho người có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực  Hà Đông (Hà Nội): dự án ICID Complex, tọa lạc địa chỉ Lô C37 Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Nội đã chính thức được bán theo hình thức giải ngân song song, lên tới 70% mỗi đợt và chỉ với 1,1Tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại khu vực Hà Đông .

2. Giải ngân song song 70% ngay từ đợt đầu
Khác với hình thức giải ngân thông thường, giải ngân song song hiện nay đang là hình thức có nhiều ưu điểm hơn, mang lại nhiều lợi ích trực tiếp, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước.
Khi mua căn hộ chung cư được bán với hình thức giải ngân song song, khách hàng sẽ được ngân hàng đồng hành, hỗ trợ giải ngân ngay từ đợt đầu, theo tỷ lệ đối ứng đã thỏa thuận trước đó.Như vậy, thay vì phải trả tới hàng trăm triệu đồng, với việc giải ngân song song, khách hàng sẽ chỉ phải trả vài chục triệu mỗi đợt. Phần còn lại đã có ngân hàng trợ giúp với lãi suất vô cùng ưu đãi.
Chỉ với  1,1Tỷ đồng  khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực  Hà Đông.Vừa qua, dự án vừa khai trương khu nhà mẫu và bán hàng sang trọng -  đẳng cấp nhất Hà Nội. Dự án cam kết bàn giao căn hộ vào năm 2019

3.Ngoài ra ICID Complex còn rất gần đại siêu thị AEON Mall rộng 9ha của Tập Đoàn BIM Group và AEON Mall Việt Nam.Với vị trí đắc địa như vậy hứa hẹn khi AEON Mall chính thức đi vào hoạt động sẽ tạo 1 cú huých lớn cho các dự án bất động sản phía tây Hà Nội nói chung và ICID Complex nói riếng

4.Là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp; có vị trí đắc địa tại cửa ngõ  -Hà Đông, ICID Complex hiện đang được đánh giá là dự án tích hợp nhiều ưu thế nổi bật so với các dự án lân cận với trọn gói dịch vụ từ vui chơi giải trí đến giáo dục và chăm sóc sức khỏe ngay trong khuôn viên dự án . Ngoài ra, dự án nằm ngay trung tâm của các khu đô thị mới,trong vùng quy hoạch giao thông đồng bộ và hiện đại của quận Hà Đông.

Xem chi tiết dự án: Liên Hệ : 0983 473 422
email:hieu199751@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét